09/05/2022 3:42:00

CĐ DKVN thăm hỏi, hỗ trợ NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, đồng thời nhằm ghi nhận, biểu dương, tôn vinh người lao động Dầu khí, ngày 6/5/2022, tại TP HCM, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2022.

Để tri ân những đóng góp quan trọng của đội ngũ CNLĐ Dầu khí, đã trở thành truyền thống và nét đẹp văn hóa Dầu khí, trong khuôn khổ chương trình, CĐ DKVN đã hỗ trợ hơn 2.000 NLĐ khó khăn, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 5/5, CĐ DKVN đã đến thăm hỏi, trao quà trực tiếp cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các đơn vị PV Oil, PTSC, PVMR, PETROSETCO tại Tp. Hồ Chí Minh (CĐ DKVN cũng sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên NLĐ các đơn vị trong ngành Dầu khí tại miền Bắc, miền Trung trong Tháng Công nhân).

Với truyền thống đoàn kết và tinh thần tương thân, tương ái, cùng trách nhiệm của các cấp lãnh đạo đơn vị trong Tập đoàn, tổ chức Công đoàn và sự nỗ lực hơn 50 ngàn NLĐ Dầu khí, Tháng Công nhân và Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2022 sẽ mang lại những kết quả thiết thực.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi, trao quà:

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan thăm hỏi, trao quà NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha thăm hỏi, trao quà NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nghề nghiệp

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn thăm hỏi, trao quà NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn thăm hỏi, trao quà NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha thăm hỏi, trao quà NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Vũ Thị Hải Nhi

Ban CSPL&QHLĐ, CĐ DKVN