29/12/2021 9:46:34

PV Drilling vinh dự đạt Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất 2021 – Nhóm vốn hóa lớn

Ngày 28/12/2021, tại buổi lễ trực tuyến “Công bố và vinh danh các doanh nghiệp đạt giải cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2021”, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được trao tặng Bằng khen “Top 10 Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất năm 2021 – Nhóm vốn hóa lớn”. PV Drilling tự hào là đơn vị liên tục duy trì thành tích thực hiện BCTN tốt nhất trong 14 năm qua kể từ khi Giải bắt đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (tiền thân là Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên) là hoạt động thường niên do Sở GDCK TP.HCM, Sở GDCK Hà Nội, Báo Đầu tư phối hợp tổ chức.

Vượt qua gần 500 doanh nghiệp cùng tham gia bình chọn năm 2021, PV Drilling đã vinh dự được trao tặng Bằng khen Top 10 BCTN tốt nhất năm 2021 (Hạng 3) – Nhóm vốn hóa lớn. Hoàn thành BCTN đúng hạn và duy trì Giải thưởng hằng năm trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục hoành hành và gây nhiều trở ngại tại Việt Nam và trên toàn thế giới là một nỗ lực không nhỏ của PV Drilling nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch, mở rộng phương thức tiếp cận thông tin, tạo sự kết nối và tin tưởng của cổ đông và nhà đầu tư đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác quản trị doanh nghiệp và định hướng phát triển bền vững của PV Drilling.

PV Drilling vinh dự đạt Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất 2021- Nhóm vốn hóa lớn

PV Drilling được vinh danh trong Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất 2021 (Hạng 3) – Nhóm vốn hóa lớn

PV Drilling vinh dự đạt Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất 2021- Nhóm vốn hóa lớn

Các doanh nghiệp niêm yết đạt giải Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2021

Vượt qua những khó khăn và tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, PV Drilling đã duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh tại thị trường trong và ngoài nước, đồng thời tăng cường quản trị rủi ro, kiểm soát chi phí, quản trị dòng tiền hiệu quả, hoàn thiện công tác quản trị doanh nghiệp, duy trì nội lực vững mạnh, tăng cường áp dụng các tiêu chí về ESG trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo lộ trình phát triển bền vững phù hợp với xu hướng tất yếu trên toàn thế giới.

Việc tiếp tục được tín nhiệm và bình chọn vào “Top 10 BCTN tốt nhất – Nhóm vốn hóa lớn năm 2021” sẽ giúp PV Drilling có thêm động lực để ngày càng hoàn thiện hơn công tác thực hiện báo cáo cũng như phát triển Báo cáo thường niên trở thành một trong những kênh thông tin tin cậy, giới thiệu tới các nhà đầu tư, cổ đông một cách đầy đủ nhất về hoạt động sản xuất -kinh doanh của PV Drilling trong thời gian qua cũng như chiến lược phát triển dài hạn trong các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, cùng với việc tham chiếu và tuân thủ các tiêu chí về quản trị công ty theo thông lệ trong nước và quốc tế, PV Drilling sẽ tiếp tục duy trì minh bạch thông tin tới cổ đông và nhà đầu tư, tiến tới nâng tầm quản trị công ty, góp phần nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thu Hà