15/09/2023 4:32:37

Liên hoan “Tiếng hát Những người đi tìm lửa ngành Dầu khí 2023” khu vực phía Nam sẽ diễn ra vào ngày mai 16/9

Ngày mai (16/9/2023), Liên hoan “Tiếng hát Những người đi tìm lửa ngành Dầu khí 2023” khu vực phía Nam chính thức diễn ra.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa” là một hoạt động truyền thống, tiêu biểu của ngành Dầu khí được tổ chức hằng năm. Đây còn là một trong những hoạt động lớn trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (3/9/1975 – 3/9/2023); chào mừng Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VII và hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV.

Chương trình không chỉ là nơi giao lưu âm nhạc nghệ thuật mà còn là cơ hội để thể hiện khát vọng vươn lên, cơ hội giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó của những người lao động dầu khí, các đơn vị thành viên của Tập đoàn. Đồng thời, chương trình truyền đi những thông điệp, hình ảnh đẹp của ngành, của các đơn vị đến với cộng đồng, ca ngợi tinh thần, ý chí, khát vọng của người dầu khí, qua đó phát triển và thấm nhuần văn hóa dầu khí trong mỗi người lao động.

Năm nay, chương trình được Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức tại 2 khu vực phía Bắc (ngày 22/8) và phía Nam (ngày 16/9).

Tại khu vực phía Nam, 17 đơn vị trực thuộc CĐ DKVN hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, không chỉ làm giàu thêm truyền thống của ngành, mà còn làm nổi bật được những đặc trưng riêng của từng đơn vị.

Chương trình sẽ được phát livestream trực tiếp trên fanpage Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hãy cùng chờ đón những tiết mục mãn nhãn và ấn tượng tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát những người đi tìm lửa”!

Trà My