29/07/2022 10:50:41

Kết quả ngày thi đấu thứ ba bảng A môn bóng đá nam – Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam

Trận đấu diễn ra cùng giờ các đội bảng A môn bóng đá nam Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 27/7/2022, trên sân số 2 đội PTSC gặp đội PVI, sân số 1 đội PV Oil gặp đội PVD, trước khi bước vào trận đấu mang tính quyết định hôm nay về lý thuyết cả ba đội PTSC, PVI và PVD đều có cơ hội lọt vào vòng tứ kết giải, đội PV Oil coi như đã an bài vì vậy chắc chắn trận đấu gặp PVD, PV Oil sẽ thay đổi chiến thuật và sử dụng lối đá tấn công để có bàn thắng vào khung thành đối phương.

Với những nhận định về đội PV Oil qua các trận gặp PTSC và PVI, ban huấn luyện đội PVD đã tính toán đưa ra phương án chiến thuật nhằm đối phó với đội hình có thể lực dồi dào, có sức công phá từ các chân sút đội PV Oil nhằm hạn chế tối đa các đường chuyền bóng bổng vượt tuyến về phía sân nhà PVD. Ra sân trận đấu trận quyết định ngày hôm nay đội hình PVD mang trang phục thi đấu màu đỏ có họa tiết hoa văn, tất trắng, đội hình thi đấu theo sơ đồ chiến thuật hợp lý ở cả ba tuyến (hậu vệ, tiền vệ, hàng công).
Đúng 16h30 sau khi hai đội ra sân thực hiện các thủ tục theo sự điều khiển của tổ trọng tài và tiếng còi khai cuộc chính thức bắt đầu các cầu thủ PVD chủ động giữ bóng nhiều hơn từ khu vực giữa sân và chuyền bóng cho nhau tạo ra thế kiềng và những khoảng trống để các tiền đạo đội nhà băng xuống nhận bóng và tung ra những cú sút về phía thủ môn đội PV Oil, phút thứ 2 cầu thủ mang áo số 7 băng xuống ghi bàn mở tỷ số cho đội PVD, với khát khao chiến thắng một tỷ số đậm từ 6 bàn trở lên và đúng như dự báo, các cầu thủ PVD liên tiếp ghi 5 bàn nâng tỷ số hiệp 1 lên 6 bàn các bàn thắng do công của cầu thủ VĂN HOÀNG, PHÙNG QUẾ, NGỌC QUYỀN và DUY BÌNH.
Kết thúc 2 hiệp hai đội có tỷ số (PVD: 6 – PV OIL: 0). PVD nhì bảng A và đá bán kết gặp đội PVCombank nhất bảng D vào sáng ngày 30/7.

TonyHo