13/09/2021 7:55:31

DQS chung tay cùng địa phương trong phòng chống dịch Covid-19

Chung tay với địa phương trong việc phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 13/9/2021, Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã đến thăm và hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để góp phần cùng với địa phương trong phòng chống dịch Covid-19.

Đây là một trong các hoạt động an sinh xã hội của DQS nhằm ủng hộ, hỗ trợ việc phòng, chống dịch bệnh, giảm thiểu lây lan và ngăn chặn thành công dịch bệnh, góp phần bảo vệ tốt nhất sức khoẻ nhân dân và cộng đồng.

Trong đợt này, DQS đã trao hỗ trợ cho xã Bình Đông 200 bộ đồ chống dịch, 2.500 khẩu trang y tế, 500 đôi găng tay y tế, 50 lít sát khuẩn. Đây là việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa giữa đợt dịch bùng phát mạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty DQS trao hỗ trợ cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Bình Đông, huyện Bình Sơn

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Đông, ông Đoàn Thế Oanh – Phó Chủ tịch UBMTTQ xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo DQS trong bối cảnh tập trung sản xuất hiệu quả, mà còn hỗ trợ địa phương chống dịch. Việc làm ý nghĩa này thể hiện cho sự gắn kết chặt chẽ giữa địa phương và doanh nghiệp.

Trước đó, địa phương đã đón nhận nhiều sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có sự hỗ trợ tích cực của DQS. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp và sắp đến mùa mưa bão, DQS sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương để góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Huỳnh Quốc Thịnh