07/09/2021 5:10:46

Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức trao tặng máy thở cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 6/9, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) và Trung tâm Y tế Vietsovpetro, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao tặng 2 máy thở oxy dòng cao cho bệnh viện tuyến đầu chống dịch tỉnh BR-VT trị giá 200 triệu đồng và trao tặng 2 máy thở oxy dòng cao cho Trung tâm Y tế Vietsovpetro trị giá 200 triệu đồng.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng máy thở cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận máy thở từ Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, Ủy viên BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN), Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro; đồng chí Bùi Quốc Sơn, Ủy viên BTV CĐ DKVN, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dầu khí; đồng chí Hoàng Thanh Bình, Ủy viên BCH Công đoàn Vietsovpetro.

Đồng chí Huỳnh Sơn Tuấn đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh BR-VT tiếp nhận máy, sau đó trao tặng cho các cơ sở y tế tuyến đầu là Bệnh viện Vũng Tàu và Trung tâm Y tế huyện Long Điền để phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt nhấn mạnh việc trao tặng máy thở của CĐ DKVN nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch, tăng khả năng điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng máy thở cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, Ủy viên BTV CĐ DKVN phát biểu tại buổi trao tặng.

Sau khi tiếp nhận, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn đến CĐ DKVN vì những hoạt động chung tay chia sẻ khó khăn cùng các đơn vị tuyến đầu chống dịch trong thời gian vừa qua; đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của CĐ DKVN và Công đoàn Vietsovpetro trong các hoạt động phòng, chống dịch và chăm lo đời sống người lao động trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng máy thở cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Kiểm tra máy thở oxy dòng cao trước khi bàn giao cho các đơn vị sử dụng.

Tại Trung tâm Y tế Vietsovpetro, đồng chí Vũ Việt Kiều – Giám đốc Trung tâm đã đại diện đội ngũ y bác sĩ gửi lời cảm ơn chân thành đến CĐ DKVN và Công đoàn Vietsovpetro trong thời gian qua đã có những hỗ trợ kịp thời đối với Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời chia sẻ đây chính là những nguồn động viên to lớn để Trung tâm tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng máy thở cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trao máy thở oxy dòng cao tại Trung tâm Y tế Vietsovpetro.

Trước đó, CĐ DKVN cũng đã tổ chức trao tặng 3 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao trị giá 300 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 16 (phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM).

Hoàng Thanh Bình

Công đoàn Vietsovpetro