21/06/2019 2:54:47

Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 20/6, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Nghiêm Thùy Lan đã tới chúc mừng các cơ quan Báo chí trong và ngoài ngành Dầu khí.  

Thay mặt CĐ DKVN, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan đã thăm hỏi tình hình đời sống, công tác của cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Năng lượng Mới – PetroTimes, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với sự đồng hành trên mặt trận tuyên truyền của Báo Năng lượng Mới – PetroTimes và CĐ DKVN trong thời gian qua.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan khẳng định trong tất cả các hoạt động, chuỗi sự kiện lớn của CĐ DKVN luôn được Báo Năng lượng Mới – Petrotimes thông tin kịp thời, chính xác. Đồng thời có những bài viết chuyên sâu, phát hiện các gương điển hình tiên tiến trong hàng vạn người lao động dầu khí nói chung và CĐ DKVN nói riêng.

Chủ tich CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Dầu khí

Trong thời gian tới, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan bày tỏ mong muốn CĐ DKVN và Báo Năng lượng Mới  – PetroTimes tiếp tục tăng cường hợp tác, hỗ trợ chặt chẽ hơn nữa trong mọi mặt hoạt động, đặc biệt là góp phần xây dựng, giới thiệu hoạt động của CĐ DKVN tới đông đảo bạn đọc trên khắp cả nước.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan cũng gửi lời chúc cán bộ, phóng viên Báo Năng lượng Mới – PetroTimes sẽ tiếp tục nêu cao vai trò cơ quan tuyên truyền chủ lực của ngành Dầu khí, phản ánh chính xác, kịp thời tâm tư nguyện vọng chính đáng của đội ngũ người lao động Dầu khí, là một kênh thông tin quan trọng, xác thực để của người lao động trên cả nước luôn dõi theo.

Chủ tich CĐ DKVN chúc mừng báo Năng lượng Mới

Cùng ngày, đồng chí Nghiêm Thùy Lan đã tới chúc mừng lãnh đạo, tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Dầu khí. Trong những năm qua, Tạp chí Dầu khí luôn đồng hành với CĐ DKVN trong công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động công đoàn và hoạt động SXKD của Tập đoàn, các đơn vị.

Chủ tich CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Chủ tich CĐ DKVN chúc mừng báo Lao động

Chủ tich CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Lao động và Công đoàn

Đồng chí cũng đã tới chúc mừng lãnh đạo, tập thể cán bộ, phóng viên Báo Lao động, Tạp chí Cộng sản, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Ban Công đoàn Báo Lao động. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan ghi nhận sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong thời gian vừa qua, đã truyền tải đến bạn đọc một khối lượng lớn thông tin khoa học công nghệ dầu khí Việt Nam, các kết quả nghiên cứu khoa học, các vấn đề về quản lý, kinh tế nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Ban Tuyên giáo – Nữ công