25/01/2021 8:43:53

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam thăm, chúc tết Công ty CP Thuỷ điện Hủa Na

Ngày 24/01/2021, Đoàn Công tác của Công đoàn Dầu khí Việt Nam do đ/c Nghiêm Thuỳ Lan, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn, Uỷ viên BTV Đảng uỷ Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đại diện các Ban chuyên môn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, người lao động Công ty CP Thuỷ điện Hủa Na tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Tiếp và tham dự buổi làm việc, về phía Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam có đ/c Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty. Về phía Công ty CP Thuỷ điện Hủa Na có đ/c Hoàng Xuân Thành, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty; đ/c Trịnh Bảo Ngọc, Giám đốc Công ty; đ/c Bùi Huy Thành, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty và toàn thể cán bộ, người lao động Công ty.
Công ty Thuỷ điện Hủa Na tổ chức Chương trình Xuân nghĩa tình Dầu khí

Thay mặt Lãnh đạo và Công đoàn Công ty, đ/c Bùi Huy Thành báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn năm 2020, kế hoạch nhiệm vụ năm 2021. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, đội ngũ cán bộ người lao động Công ty cổ phần thuỷ điện Hủa Na đã ngày càng lớn mạnh và trưởng thành. Với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và Cán bộ người lao động, Công ty đã từng bước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tổng công ty giao; chủ động nắm bắt, từng bước làm chủ công nghệ vận hành nhà máy đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao; tích cực tìm kiếm các giải pháp để đảm bảo cân đối dòng tiền; bám sát thị trường, có phương án chào giá hợp lý để đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thuỳ Lan thăm phòng điều hành Nhà máy Thuỷ điện Hủa Na

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty đã vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã gửi tới tập thể cán bộ, người lao động cùng toàn thể gia đình những lời chúc mừng năm mới Tân Sửu – 2021 tốt đẹp nhất. Đồng thời trao 100 triệu đồng quà Tết cho người lao động.

Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thuỳ Lan trao 100 triệu đồng quà Tết cho người lao động Công ty Hủa Na
Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thuỳ Lan tặng quà Tết cho NLĐ Công ty Hủa Na
Chủ tịch CĐDKVN Nghiêm Thuỳ Lan chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy

P.V