23/08/2021 9:07:35

Tấm lòng NLĐ PV Drilling đến với người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19

Người lao động Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã thực hiện tốt công tác ASXH theo tinh thần kêu gọi của Tổng công ty – Công đoàn Tổng công ty trong việc quyên góp, ủng hộ mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Tp. Hồ Chí Minh, TP. Vũng Tàu.

Trong thời gian TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19, những người lao động tự do đang làm ăn, sinh sống tại các quận, huyện, TP. Thủ Đức gặp rất nhiều khó khăn. Với truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, người lao động Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã thực hiện tốt công tác ASXH theo tinh thần kêu gọi của Tổng công ty – Công đoàn Tổng công ty trong việc quyên góp, ủng hộ mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Tp. Hồ Chí Minh, TP. Vũng Tàu.

Người lao động PV Drilling đã chủ động, tự nguyện chung tay quyên góp, ủng hộ mua những phần quà nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường, sữa. Số hàng hóa nhu yếu phẩm được các tình nguyện viên địa phương hỗ trợ đóng gói, phân thành 350 phần quà được trao tận tay những hộ nghèo, người lao động tự do…

Những việc làm tuy nhỏ của mỗi cán bộ đoàn viên, người lao động PV Drilling nhưng luôn đọng lại nét văn hóa đẹp là sự chia sẻ, chung tay cùng với chính quyền địa phương giúp người dân vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch./.

Út Việt