29/03/2024 9:52:17

Mini contest: Chia sẻ câu chuyện chạy bộ của bạn cùng #Xuandaukhi

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc chạy bộ “siêu ngầu” cũng những “tâm sự” của bạn khi tham gia giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2024 để lan tỏa tinh thần ý nghĩa của chương trình. Tham gia ngay PVNRUN Mini Contest để may mắn nhận ngay phần quà trị giá 300.000đ!

Thể lệ tham gia:

Bước 1: Chia sẻ câu chuyện chạy bộ của bạn. Vì sao bạn bắt đầu chạy bộ, hành trình thay đổi bản thân khi tham gia chạy bộ, v…v… kèm theo ảnh hoặc video ngắn minh họa ở chế độ PUBLIC trên Facebook cá nhân. HASHTAG #PVN #PVNRUN #Xuandaukhi #Xuandaukhi2024 #khatvongvuonxa (nhớ đăng kèm hashtag để BTC dễ dàng tìm kiếm bài viết của bạn).

Bước 2: Tag thêm 3 người bạn để rủ tham gia cùng.

Bước 3: Điền form tham gia của BTC tại link https://forms.gle/gnHTySktMBDvzgKe6

Giải thưởng: Sẽ có 5 giải thưởng dành cho 5 bài viết xuất sắc nhất số điểm tương tác cao nhất. Điểm được tính dựa trên số lượng reactions mà bài viết đạt được (bao gồm like, love, wow, haha…).

LƯU Ý:

PVNRuners nhớ mở chế độ công khai để BTC ghi nhận bài tham gia hợp lệ.

Bạn có thể đăng nhiều post khác nhau theo đúng thể lệ cuộc thi, bài viết có điểm cao nhất sẽ được chọn.

KHÔNG GIAN LẬN trong cuộc thi, những thủ thuật: HACK like hay bất cứ một hình thức GIAN LẬN khi bị phát hiện sẽ bị LOẠI TRỰC TIẾP khỏi cuộc thi.

Thời gian: Từ ngày 29/3 đến hết ngày 11/4/2024

Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage vào ngày 20/4/2024

Ngoài ra còn có những món quà may mắn bất ngờ sẽ được “lộ diện” trong thời điểm cuộc thi diễn ra, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy cùng tham gia Mini contest để trở thành một trong những nhân tố truyền cảm hứng cho mùa Xuân Dầu khí năm nay. Nhanh tay nhanh tay “ẵm” ngay quà xịn nào!

Lê Thanh Ngọc

Công đoàn PV Drilling