08/10/2019 9:56:57

“Hành trình trái tim” PVCFC đến với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau

Ngày 5/10, chương trình “Hành trình trái tim” mang thông điệp “Cho đi là còn mãi” do Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức đã đến với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.    

Tại chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng quà bánh, nhu yếu phẩm, cùng số tiền 12 triệu đồng do CBCNV Đạm Cà Mau quyên góp, hỗ trợ cho các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, khuyết tật, đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.

Chương trình “Hành trình trái tim” Đạm Cà Mau đến với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau

Đến thăm và tận tay trao những món quà mang đậm tình thương yêu cho các em mồ côi khuyết tật nơi đây, “Hành trình trái tim” Đạm Cà Mau mong muốn đem lại cho các em những nụ cười ấm áp, góp phần làm vơi đi những thiệt thòi mà các em đang phải gánh chịu.

Đoàn viên thanh niên PVCFC thăm hỏi, tặng quà cho trẻ mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm

Tiền hỗ trợ và các nhu yếu phẩm được Đạm Cà Mau trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau cũng đã ghi nhận và cảm ơn Ban Lãnh đạo, CBCNV cùng đoàn viên thanh niên Đạm Cà Mau đã có những sẻ chia về vật chất cũng như tinh thần để Trung tâm có điều kiện chăm sóc cho các em mồ côi khuyết tật được tốt hơn.

Sự sẻ chia của Đạm Cà Mau với mong muốn góp phần làm vơi đi những thiệt thòi mà các em nhỏ nơi đây đang phải gánh chịu

Được thành lập từ năm 1993, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau hiện là ngôi nhà chung, mái ấm cho những cụ già neo đơn, người vô gia cư, những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, bị bỏ rơi, bệnh tật… trong đó, nhiều em nhỏ được nuôi dưỡng tại trung tâm bị dị tật bẩm sinh, bại liệt, bại não, hội chứng down…

Công đoàn PVCFC