20/10/2021 2:32:58

Công đoàn PV Drilling gặp mặt, chúc mừng Nữ cán bộ Công đoàn

Chiều ngày 19/10, Công đoàn Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và nói chuyện chuyên đề văn hóa công sở; triển khai chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội CCB cùng toàn thể nữ cán bộ Công đoàn PV Drilling.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Hiện nay, toàn Tổng công ty có gần 400 nữ cán bộ, lao động chiếm trên 20% tổng số NLĐ toàn Tổng công ty, một số chị đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo đơn vị, phòng ban. Hoạt động của Ban nữ công tại PV Drilling có nhiều thay đổi và có chiều sâu, giúp chị em luôn gắn bó với nhau hơn. Nhờ đó, chị em ngày càng tự tin trong giao tiếp, ứng xử hài hòa giữa công việc và gia đình để vừa hoàn thành tốt công việc được giao, vừa là người giữ lửa gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Trọng Thoán – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN), Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling ghi nhận những cố gắng của đội ngũ cán bộ Nữ công nói riêng và nữ cán bộ, người lao động nói chung trong toàn Tổng công ty. Ông Hồ Trọng Thoán nhấn mạnh, những cố gắng trên cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới để thực hiện thành công các nhiệm vụ chung của Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty.

Thường trực Công đoàn PV Drilling tặng hoa chúc mừng cho nữ cán bộ Công đoàn PV Drilling

Cũng tại buổi nói chuyện, ông Hồ Trọng Thoán cũng đã truyền đạt những nội dung về văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp trong xã hội, đặc biệt là nơi công sở; các kỹ năng mềm cần thiết dành cho cán bộ đoàn viên, người lao động trong ứng xử nơi công sở. Qua đó nâng cao nhận thức, giá trị nét đẹp văn hóa, ứng xử của con người Dầu khí Việt Nam nói chung, người lao động dầu khí PV Drilling nói riêng.

Buổi gặp mặt và triển khai chuyên đề “ Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Tổng Công ty gửi lời chúc đến chị em phụ nữ luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ PV Drilling “Đẹp về tâm hồn, giỏi về trí tuệ”./.

Lê Thanh Ngọc

Công đoàn PV Drilling