16/06/2017 10:08:46

Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Tập huấn kỹ năng “Xử lý tình huống trong hoạt động công đoàn”

Ngày 15-16/6, tại TP. Hồ Chí Minh, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng “Xử lý tình huống trong hoạt động công đoàn”.

Tham dự hội nghị có UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UV BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Nghiêm Thùy Lan, đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các đồng chí cán bộ công đoàn đến từ các công đoàn trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan phát biểu tại buổi tập huấn

Khai mạc hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan nhấn mạnh, buổi tập huấn là khóa học có hình thức đào tạo mới mẻ, chuyên sâu nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng cho cán bộ công đoàn các cấp.

Tại hội nghị, các cán bộ công đoàn cơ sở đã sôi nổi thảo luận, trực tiếp trao đổi những vấn đề còn vướng mắc và được giảng viên giải đáp chi tiết những tình huống thường gặp trong hoạt động tại các công đoàn tại đơn vị.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Với những hiệu quả thiết thực, lớp tập huấn góp phần nâng cao hơn nữa kỹ năng nghiệp vụ công đoàn cho Chủ tịch CĐCS cũng như các cán bộ công đoàn cơ sở vừa có kiến thức rộng và sâu, vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có hiểu biết về giai cấp công nhân, công đoàn và pháp luật; có khả năng nhạy bén xử lý nhanh các thông tin; thấu hiểu tình cảm, tâm tư, nguyện vọng của CNVCLĐ; biết tổ chức, tập hợp, lôi cuốn người lao động tạo thành sức mạnh đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày 15-16/6 gồm 38 cán bộ công đoàn đến từ  các công đoàn trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hải Nhi – Công đoàn Dầu khí Việt Nam