20/10/2021 1:37:52

Công đoàn Cơ quan Tập đoàn công bố các tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”

Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/112021), Công đoàn và Ban Nữ công Cơ quan Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”.

Với 23 tác phẩm của 16/16 Tổ nữ công các ban/văn phòng Tập đoàn, Ban Tổ chức đã chấm và lựa chọn được 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba. Xin chúc mừng Tổ nữ công của các Ban/văn phòng sau:

Giải Nhất

Ban Tài chính – Kế toán với tác phẩm: 2021- Năm của sự kết nối và yêu thương.

Giải Nhì

– Ban Khai thác Dầu khí với tác phẩm: Kết nối yêu thương nơi vùng biên cương của tổ quốc.

– Ban Thương mại Dịch vụ với tác phẩm: Xa là nhớ, gặp nhau là cười

– Ban Pháp chế và Kiểm tra với tác phẩm: Ban PC&KTr với 04 phương châm hành động.

Giải Ba

– Ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp với tác phẩm “Nơi yêu thương đong đầy”

– Văn phòng tại Nga 1

– Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn 2

– Ban Tổng hợp và Chiến lược

– Ban Kinh tế – Đầu tư.

Mỗi tác phẩm là những hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc khó quên của các thành viên trong ngôi nhà chung với những tình cảm thân thương, quen thuộc. Xem các tác phẩm dự thi sẽ không thấy yếu tố làm để “thi” mà cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp. Có lẽ đôi khi để nói những lời yêu thương sẽ làm chúng ta ngại ngùng và khi đó câu chữ, hình ảnh sẽ giúp thay lời muốn nói.

Hy vọng mỗi cán bộ nhân viên sẽ dành thời gian xem các tác phẩm dự thi, để thấy những đồng nghiệp đáng yêu, đáng mến của mình tràn đầy yêu thương và năng lượng qua mỗi khuôn hình, lời nhắn.

Theo Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam