“Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019” tại khu vực Cà Mau

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, tối 21/1 tại Khu nhà công vụ Khí- Điện- Đạm Cà Mau (TP Cà Mau) Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019” tại khu vực Cà Mau.  

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thương dành cho hơn 700 người lao động các đơn vị Dầu khí tại khu vực Cà Mau: Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Công ty Khí Cà Mau, Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau, PVS, PVI Cà Mau, PVcomBank Cà Mau hòa chung niềm vui hân hoan trước thềm năm mới.

Múa lân chào mừng

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ tịch CĐ DKVN, bà Vũ Thị Thu Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên – Phó ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Võ Thanh Tòng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau cùng lãnh đạo một số đơn vị PVI, PVS, PV OIL, Điện Long Phú 1, Công đoàn Long Phú 1, Công đoàn Ban Quản lý Sông Hậu 1…

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha phát biểu

Chăm lo tết cho người lao động đã trở thành nét văn hóa, bản sắc riêng của ngành Dầu khí, với mục tiêu tất cả người lao động đều có tết và được vui tết. Năm nay, chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí” hướng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang nghỉ chờ việc, thu nhập thấp; người lao động làm việc trên các công trình biển, giàn khoan, tàu biển, dự án nước ngoài; người lao động trên các công trình trọng điểm… với tổng kinh phí gần 5 tỷ đồng. Đặc biệt, chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí” năm nay còn có sự chung tay, hỗ trợ của một số đơn vị trong Tập đoàn với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng. Những phần quà đã được đại diện CĐ DKVN trao tặng cho 68 người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau.

Trao quà cho người lao động

Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019” do CĐ DKVN tổ chức đã tạo hiệu ứng, lan tỏa, thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp, người sử dụng lao động và người lao động toàn ngành Dầu khí. Chương trình tại khu vực Cà Mau đã tổng hòa những tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tốp ca, múa dân gian, nhảy hiện đại xen kẽ với các câu đố về Tết, các trò chơi dân gian, đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người lao động Khí – Điện – Đạm Cà Mau cùng hướng đến một cái Tết sum vầy, an lành, chuẩn bị cho năm 2019 thắng lợi, thành công!

Người lao động Dầu khí khu vực Cà Mau tham dự chương trình

PV

Những tin khác cùng chuyên mục:

Công đoàn Y tế Việt Nam thăm và làm việc với CĐ DKVN Công đoàn XN Xây lắp tổ chức phát động thi đua hoàn thành hạng mục: Lắp đặt biển khối chân đế công trình Giàn BK – 20, mỏ Bạch Hổ CĐ DKVN thăm hỏi, động viên người lao động tại dự án NMNĐ Thái Bình 2 Công đoàn Dầu khí Việt Nam dâng hương tại Khu lưu niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh Khai trương Khu lưu niệm công trình Dầu khí đầu tiên tại Việt Nam