Tìm hiểu hoạt động Công đoàn 2018 chuyên đề công tác ATVSLĐ và công tác tổ chức đã khép lại

Trải qua 20 ngày thi sôi nổi, cuộc thi “Tìm hiểu hoạt động Công đoàn”  năm 2018, chuyên đề công tác ATVSLĐ và công tác tổ chức đã khép lại thành công

Với mong muốn các đoàn viên công đoàn và người lao động (NLĐ) nắm bắt, hiểu rõ các hoạt động của CĐ DKVN, cũng như hướng tới đổi mới hình thức, nâng cao hiệu quả cao công tác tuyên truyền bằng cách ứng dụng tối đa công nghệ thông tin, CĐ DKVN đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu hoạt động Công đoàn”.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan trao giải cho các đội thi đạt giải trong Cuộc thi online “Tìm hiểu hoạt động công đoàn năm 2018”

Cuộc thi phát động vào dịp chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, một trong những nội dung của cuộc thi là tuyên truyền về lịch sử của tổ chức Công đoàn Việt Nam;  tăng cường công tác tuyên truyền thành công Đại hội VI Công đoàn Dầu khí Việt Nam và tuyên truyền hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

 Cuộc thi triển khai từ ngày 23/7 đến hết ngày 17/8/2018, qua 20 ngày thi sôi nổi và đầy hứng khởi, chuyên đề công tác ATVSLĐ và công tác Tổ chức đã kết thúc. Với 100 câu hỏi xoay quanh các câu hỏi trong chủ đề xoay quanh các nội dung công tác ATVSLĐ, công tác tổ chức đã tạo được hiệu ứng tích cực và có ý nghĩa dành cho CB CNLĐ trong các ngày làm việc.

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCN-LĐ đến từ các công đoàn trực thuộc CĐ DKVN. Và kết quả đứng đầu về số lượng đoàn viên, người lao động tham gia và trả lời đúng cả 5 câu hỏi trong các ngày thi là Viện Dầu khí (VPI), tiếp đó là Công đoàn Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcombank), Công đoàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Công đoàn Công ty Cổ phần PVI, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt NamVietsovpetro (VSP),

Ngoài ra các đơn vị như TCT CP Vận tải Dầu khí (PV Trans), TCT Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower), Công ty Cổ phần Lọc hóa Dầu Bình Sơn (BSR), Công đoàn Tổng Công ty Dung dịch Khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC), Công đoàn Trường ĐH Dầu khí (PVU) cũng là các đơn vị có số lượt người tham gia dự thi đông đảo.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao giải thưởng cho các tập thể tại Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XI và Hội thao Ngành Dầu khí năm 2018 vào ngày 25/8 tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy. (Quyết định khen thưởng các Tập thể và cá nhân, xem tại đây)

Ban Tuyên giáo – Nữ công

 

Những tin khác cùng chuyên mục:

Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam HSE CONTEST 2019 – Sân chơi thiết thực và bổ ích PV GAS giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Bế mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên PTSC