Thư cảm ơn của Chủ tịch CĐ DKVN khóa VI Nghiêm Thùy Lan

Được sự phê duyệt của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, từ ngày 03-04/5/2018, Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023 được tổ chức trang trọng tại Thủ đô Hà Nội và thành công tốt đẹp.

Đây là sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của gần 6 vạn đoàn viên, người lao động trong toàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam với sự có mặt của 250 đại biểu ưu tú đại diện cho trí tuệ, lòng quyết tâm, tinh thần đoàn kết của toàn thể CNLD Dầu khí. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn DKVN khóa VI là những đồng chí cán bộ công đoàn ưu tú, có trình độ, năng lực, phẩm chất, tâm huyết, trách nhiệm để xây dựng tổ chức Công đoàn và phong trào CNLĐ Dầu khí vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí và của đất nước.

Ban Chấp hành CĐ DKVN khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023

Trước, trong và sau Đại hội, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các Ban/Văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, sự ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm về cả vật chất lẫn tinh thần của HĐTV, Ban TGĐ Tập đoàn Dầu khí; Lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn, các Công đoàn trực thuộc và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đội ngũ cán bộ, nhân viên Cơ quan Công đoàn Dầu khí Việt Nam, tôi xin trân trong gửi lời cám ơn sâu sắc đến Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN, các Đ/c Lãnh đạo Tổng Liên đoàn các thời kỳ; Lãnh đạo các Công đoàn ngành TW, Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố; Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam các thời kỳ; Lãnh đạo các đơn vị thành viên Tập đoàn, Lãnh đạo các Công đoàn trực thuộc, đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và CNLĐ ngành Dầu khí.

Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công và kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí!

Xin trân trọng cảm ơn!

Những tin khác cùng chuyên mục:

Quyết định công nhận kết quả bầu cử BCH, BTV, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UBKT Công đoàn Dầu khí Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023 Dấu ấn một nhiệm kỳ Dấu ấn một nhiệm kỳ – Vượt qua thử thách Đồng chí Nghiêm Thùy Lan tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam khóa VI Chùm ảnh: Đại hội Công đoàn Dầu khí lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023