PVMTC thăm hỏi, hỗ trợ tận tay đồng bào lũ lụt miền Trung

Hưởng ứng đợt phát động quyên góp từ Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, mặc dù tình hình còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với truyền thống tương thân, tương ái, thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ, Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí (PVMTC) và CĐCS đã kêu gọi toàn thểcán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường quyên góp mộ ngày lương nhằm hỗ trợ bà con miền Trung giảm bớt khó khăn, thiệt hại nặng nề về người và tài sản trong đợt lũ lụt vừa qua.

Ngày 31/10/2016 đại diện BGH, Công đoàn và các đoàn thể PVMTC đã tổ chức đoàn cứu trợ của PVMTC do ông Ngô Xuân Hưng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến tận nơi,trực tiếp thăm hỏi và tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

PVMTC đã tặng bà con mỗi tỉnh 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đầy tình cảm của cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường; mang đến niềm động viên kịp thời cho bà con vùng lũ lụt.

Một số hình ảnh về hoạt động của đoàn cứu trợ:

Đoàn cứu trợ trực tiếp trao quà tới bà con miền Trung

Tình cảm từ PVMTC mang lại niềm vui cho bà con miền Trung

Đỗ Mạnh Tuân (CĐ PVMTC)

Những tin khác cùng chuyên mục:

Ngày Quốc tế hạnh phúc với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ” Dấu ấn cán bộ nữ PVN PV GAS tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh phụ nữ DOBC: Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày 8/3 Công đoàn PV Trans: Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3