PVCFC – ẤN TƯỢNG VỚI ĐÊM NHẠC ACOUSTIC “ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI”

Cùng với Dự án Tái tạo văn hóa Doanh nghiệp, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã có nhiều hoạt động về văn hóa, thể thao, giao lưu văn nghệ nhằm đem đến món ăn tinh thần, tăng thêm hiệu quả cho công tác lao động sản xuất.

Một đêm nhạc nồng nàn cảm xúc, ấn tượng với 15 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh/chị/em trong Câu Lạc bộ Âm nhạc PVCFC đã cháy hết mình vì khán giả. Với các cung bậc cảm xúc, với tiết tấu chậm – nhanh của chương trình, với những điệu nhạc slow, valse, blue, boston cùng hoa và ánh nến, với ca từ tuyệt đẹp mang triết lý và hơi thở cuộc sống, đầy ắp tính yêu. Tất cả đã tạo nên một đêm nhạc lung linh, ấm áp và sâu lắng.

Lãnh đạo và người lao động PVCFC tham gia Đêm nhạc

Đến tham dự chương trình, Ban lãnh đạo PVCFC đã ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong Câu Lạc bộ. Tổng Giám đốc Văn Tiến Thanh đã tặng hoa, chúc mừng đêm nhạc biểu diễn thành công.

Tổng Giám đốc PVCFC tặng hoa Câu Lạc bộ âm nhạc

Trong khán phòng ấm áp, với gần 300 khán giả, cùng những tràng pháo tay liên tiếp. Bao nhiêu đó đã làm cho anh chị em diễn viên dâng đầy xúc cảm,  thăng hoa trên từng phím đàn, từng hơi thở, từng ca từ.

Những hoạt động văn hóa văn nghệ, các sân chơi thể thao dành cho người lao động sẽ tiếp tục được Công đoàn PVCFC xây dựng định kỳ, góp phần mang đến món ăn tinh thần cho người lao động cùng người thân đang sinh hoạt tại Khu nhà ở Công vụ Khí/Điện/Đạm Cà Mau.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:

Công đoàn PVCFC

Những tin khác cùng chuyên mục:

Người dầu khí làm báo Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam HSE CONTEST 2019 – Sân chơi thiết thực và bổ ích PV GAS giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Bế mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019