Ngày hội gia đình Vietsovpetro 2020: Chủ đề Gia đình cùng vui – Đẩy lùi Covid

Ngày hội gia đình Vietsovpetro 2020 với chủ đề “Gia đình chung vui – Đẩy lùi Covid” và thông điệp “Cùng em tới trường” đã diễn chiều tối ngày 28/06/2020 tại trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, rất vui, rất sôi nổi với nhiều trò chơi, nhiều tiết mục xiếc đặc sắc và mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Đến tham dự Ngày Hội gia đình Vietsovpetro có đồng chí Nguyễn Đức Tiến – BTVCĐ LD VSP, các đồng chí UVBCH CĐ LD VSP, các đồng chí chủ tịch, UV BCH CĐ cơ sở thành viên, trưởng đoàn các đơn vị cùng 150 gia đình CBCNV với gần 500 thành viên.

Đến với ngày Hội, có các gian đặc biệt dành cho các bé như tô tượng, vẽ tranh cát, câu cá. Đặc biệt có gian hàng dành cho các họa sỹ nhí. Đặc biệt là việc vẽ bức tranh cùng em đến 10 bức tranh đẹp nhất đã được trao cho các bé.

Các trò chơi teambuilding, vũ điệu Ghen Covi đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn tạo được một sân chơi bổ ích, gắn kết các thành viên trong gia đình nhỏ và đại gia đình Vietsovpetro. Với không khí vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, các gia đình trong Vietsovpetro đã xích lại gần nhau hơn, đoàn kết gắn bó để vượt qua các thử thách của chương trình.

Điểm khác biệt so với những năm trước, “bức tranh cùng em đến trường” với sự tham gia của gần 500 các thành viên trong Đại gia đình Vietsovpetro và việc mua chung bức tranh của các tập thể, cá nhân để gây quỹ từ thiện ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu tác động của dịch Covid gây ra với tổng số tiền là: 55.828.000 vnđ trong đó các tập thể đóng góp 52.000.000 vnđ ( CĐ LD VSP ủng hộ 10 triệu đồng, ĐTN VSP – 3 triệu, Ban NC LD VSP – 2 triệu, CĐCS Đội BVVT- 2 triệu, CĐ XNDV – 2 triệu, CĐ TTyte – 3 triệu, CĐ XNXL – 3 triệu, CĐ XNVTB – 2 triệu, CĐ TTAT – 2 triệu, CĐ XNK&SG -5 triệu, CĐ XN khí – 2 triệu, CĐ TTCNTT – 1 triệu, CĐ BMĐH -3 triệu, CĐ TTVHTT – 2 triệu, CĐ XN khai thác – 5 triệu, CĐ Viện NIPI – 2 triệu, CĐ XNĐVL – 3 triệu); các cá nhân đóng góp 3.828.000 vnđ.

Tổng số tiền trên đã được CĐ LD VSP trao cho đại diện của Ban nữ công và Đoàn thanh niên Vietsovpetro, làm nhiệm vụ mua sách giáo khoa/ vở viết và trao tặng đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào năm học mới 2020 – 2021.

Bức tranh Cùng em đến trường sẽ được trưng bày tại tiền sảnh toà nhà BMĐH Vietsovpetro, với thông tin chi tiết: số người tham gia vẽ tranh, danh sách tập thể và cá nhân đã chung mua bức tranh, giá trị của bức tranh.

THÔNG ĐIỆP NHÂN VĂN CỦA NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIETSOVPETRO “GIA ĐÌNH CHUNG VUI- ĐẨY LÙI COVID”, CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID – KHÔNG BỎ LẠI AI PHÍA SAU – SÁCH VỞ MỚI CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG ĐÃ TRUYỀN TẢI ĐƯỢC ĐẾN TỪNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN VÀ TỪNG GIA ĐÌNH ĐẶC BIỆT LÀ CÁC CHÁU ĐÃ THAM GIA NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIETSOVPETRO.

Ngày hội gia đình Vietsovpetro đã để lại nhiều ký ức đẹp trong mỗi gia đình và lan tỏa được giá trị rất lớn trong cuộc sống, giáo dục con em biết thương yêu, giúp đỡ và sẻ chia.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

Ban NC-ĐTN CĐ LD VSP