Công đoàn PVCFC với công tác an sinh xã hội trước năm học mới

Ngày 5/9/2017, hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2017 – 2018, Công đoàn PVCFC đã đồng hành cùng ngày lễ bằng chương trình an sinh đến các trường Mầm non Dầu khí, tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, PTCS Nguyễn Thái Bình tại TP Cà Mau và trường PTCS Tân Đức – Huyện Đầm Dơi.

Chủ tịch CĐ PVCFC trao tặng gói học bổng 20 triệu đồng tại trường TH. Nguyễn Văn Trỗi, TP. Cà Mau nhân dịp khai giảng năm học mới

Công đoàn PVCFC đã tiến ành trao tặng 1.000 cuốn tập vở cho học sinh tại trường PTCS Tân Đức Huyện Đầm Dơi, hỗ trợ 10 triệu đồng cơ sở vật chất đối với trường Mầm non Dầu khí. Trao tặng gói học bổng 20 triệu đồng tại trường TH. Nguyễn Văn trỗi và gói học bổng 10 triệu đồng tại trường PTCS Nguyễn Thái Bình.

Đại diện Công đoàn và lãnh đạo Nhà máy trao tặng học bổng và tập vở tại các trường Tân Đức Huyện Đầm Dơi và PTCS Nguyễn Thái Bình

Niềm vui như được nhân lên khi bắt gặp ánh mắt vui mừng của các em trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn PVCFC. Những quan tâm trên là nguồn động viên, khích lệ các em, giúp vơi đi những khó khăn khi bước vào năm học mới.

PVCFC luôn thực hiện và làm tốt  giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Ân cần – Thân thiện, Chuyên nghiệp – Sáng tạo, Trách nhiệm – Hài hòa”, tích cực hưởng ứng tham gia vào công tác xã hội, đặc biệt là công tác an sinh đối với thế hệ trẻ của đất nước.

Thu Hiền – Công đoàn PVCFC