Công đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp đoàn Công đoàn Công nghiệp Thế giới

Chiều 15/12, Tổng thư ký Công đoàn Công nghiệp Thế giới Yoshio Sato tại Nhật Bản đã tới thăm và làm việc theo lời mời của Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Phó Chủ tịch thường trực CĐ DKVN Trần Ngọc Dũng làm việc với Tổng thư ký CĐ CNTG Yoshio Sato

Đoàn công tác đã được Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Kha và đại diện lãnh đạo các ban Công đoàn đón tiếp rất trọng thị, nồng nhiệt. Hai bên đã trao đổi tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trao đổi về hoạt động công đoàn, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn ở mỗi công đoàn cơ sở, và trao đổi về phương hướng tiếp tục hợp tác phát triển trong những năm tiếp theo.

Tổng thư ký CĐ CNTG Yoshio Sato tặng quà lưu niệm cho CĐ DKVN

Những năm qua, mối quan hệ của CĐ DKVN  và CĐ CNTG đã được củng cố và phát triển mạnh mẽ. Tổng thư ký CĐ CNTG tại Nhật Bản Yoshio Sato bày tỏ sự vui mừng được cộng tác với CĐ DKVN và đánh giá rất cao hoạt động của CĐ DKVN và mong muốn CĐ DK sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Trần Ngọc Dũng đã khái quát tình hình hoạt động sản xuất-kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí và các hoạt động của CĐ DKVN trong thời gian qua. Mặc dù trong bối cảnh Tập đoàn nói riêng và các công ty dầu khí trên thế giới nói chung đang gặp rất nhiều khó khăn nh CĐ DKVN vẫn phát huy được vị trí, vai trò của mình, tạo được niềm tin cho NLĐ, quan tâm đến nhiều lĩnh vực về đời sống, công tác ASXH, đẩy mạnh phát động thi đua trên các công trình trọng điểm của ngành dầu khí và đồng hành cùng Tập đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo CĐ DKVN tặng quà lưu niệm cho Tổng thư ký CĐ CNTG Yoshio Sato

Đồng chí cũng mong muốn hai tổ chức CĐ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác thông qua các hoạt động trao đổi, chia sẻ thông tin, ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn quốc tế.

Chuyến thăm và làm việc của Tổng thư ký CĐ CNTG tại Nhật Bản Yoshio Sato diễn ra từ 15-17/12/2016.  Sau khi làm việc với lãnh đạo CĐ DKVN, ông đã được đi thăm phòng truyền thống của ngành Dầu khí.

Công đoàn DKVN

 

Những tin khác cùng chuyên mục:

Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 Công đoàn PV GAS: Nhận khen thưởng Tập thể Ban Nữ công và 2 cán bộ nữ xuất sắc nhiệm kỳ V (2013-2018) Dấu ấn cán bộ nữ PVN Hội nghị tuyên dương tập thể, cán bộ nữ xuất sắc, khóa V (nhiệm kỳ 2013 – 2018) Hoạt động dã ngoại của nữ CBNCV PVMTC nhân ngày 8/3