Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tới chúc mừng các cơ quan báo chí trong và ngoài ngành Dầu khí.

Ngày 20/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan đã tới tặng hoa và chúc mừng các cán bộ, phóng viên Báo Lao động.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan chúc mừng báo Lao động

Thay mặt CĐ DKVN, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan đã chúc mừng tập thể cán bộ, nhà báo, phóng viên Báo Lao động nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn, ủng hộ của Báo Lao động đối với CĐ DKVN trong thời gian qua đã tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác các mặt hoạt động của ngành Dầu khí nói chung và công đoàn nói riêng. Cùng với đó, Báo đã phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động dầu khí, giới thiệu các điển hình lao động…

Trong thời gian tới, Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan mong muốn CĐ DKVN và Báo Lao động sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác, hỗ trợ trong các mặt hoạt động đặc biệt là góp phần xây dựng, giới thiệu hình ảnh của Công đoàn Dầu khí Việt Nam với đông đảo bạn đọc trên khắp cả nước.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng đã tới chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Năng lượng Mới.

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng chúc mừng báo Năng lượng Mới

Chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên của báo, Phó Chủ tịch Trần Ngọc Dũng chúc cán bộ, phóng viên của Báo tiếp tục nêu cao vai trò cơ quan tuyên truyền của ngành Dầu khí, phản ánh chính xác, kịp thời mọi mặt hoạt động của ngành Dầu khí, là một kênh thông tin quan trọng dành cho người lao động Dầu khí.

Thay mặt cán bộ, phóng viên Báo, Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo CĐ DKVN trong những năm qua. Đồng thời khẳng định, Báo Năng lượng Mới – PetroTimes tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền các hoạt động của công đoàn ngành, phản ánh nhanh chóng, kịp thời tâm tư nguyện vọng của người lao động dầu khí cũng như giới thiệu các gương mặt điển hình lao động…

Ngày 21/6, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng đã tới chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Cộng sản, Tạp chí Lao động và Công đoàn và Tạp chí Dầu khí.

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng chúc mừng Tạp chí Dầu khí

Thay mặt Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Trần Ngọc Dũng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã chuyển tải đến bạn đọc một khối lượng lớn thông tin khoa học công nghệ dầu khí Việt Nam và thế giới, các kết quả nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ từ thượng nguồn đến hạ nguồn và các vấn đề về quản lý, kinh tế nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng chúc mừng Tạp chí Lao động và Công đoàn

Trong những năm qua các cơ quan báo chí trong đã luôn song hành, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động công đoàn. Luôn phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của NLĐ đến các cơ quan chức năng, giới thiệu các điển hình lao động… Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục hỗ trợ, hợp tác tốt hơn nữa với cơ quan Công đoàn.

Hiền Anh

Những tin khác cùng chuyên mục:

Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Người lao động Dầu khí Bản lĩnh – Đoàn kết – Đổi mới – Hành động Công đoàn Dầu khí Việt Nam: “Ở đâu khó, ở đó có công đoàn” Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 18 Tháng Công nhân, Tháng hành động ATVSLĐ năm 2018: Tuyên dương Người lao động Dầu khí tiêu biểu Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Công đoàn Vietsovpetro khóa XII