Công đoàn cơ quan Tổng công ty tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 chính là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi,  khẳng định trẻ em là đối tượng được nhân loại toàn thế giới luôn quan tâm, cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ,  thật ý nghĩa.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em,  nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Tổng công ty đã tổ chức chương trình vui chơi cho trên 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan Tổng công ty.

Chương trình năm nay được tổ chức tại cụm rạp chiếu phim Gaxaly, tại đây các cháu đã được xem phim hoạt hình Doremon “Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký” được nhận những món quà từ BCH Công đoàn cơ quan.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là đoàn viên Công đoàn cơ quan, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và Công đoàn đến đời sống con cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan.

Những tin khác cùng chuyên mục:

Kết nối các thế hệ, khích lệ lao động sáng tạo Cán bộ công đoàn tham gia Chi hội luật gia Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, nhiệm kỳ 2019-2024 Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn Chủ tịch CĐ DKVN tiếp Tổng Thư ký Công đoàn Industri All Hứng khởi hội thao chào mừng 21 năm thành lập Tổng công ty PVE