Công đoàn cơ quan Tổng công ty tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 chính là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi,  khẳng định trẻ em là đối tượng được nhân loại toàn thế giới luôn quan tâm, cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ,  thật ý nghĩa.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em,  nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Tổng công ty đã tổ chức chương trình vui chơi cho trên 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan Tổng công ty.

Chương trình năm nay được tổ chức tại cụm rạp chiếu phim Gaxaly, tại đây các cháu đã được xem phim hoạt hình Doremon “Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký” được nhận những món quà từ BCH Công đoàn cơ quan.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là đoàn viên Công đoàn cơ quan, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và Công đoàn đến đời sống con cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan.

Những tin khác cùng chuyên mục:

Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam HSE CONTEST 2019 – Sân chơi thiết thực và bổ ích PV GAS giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Bế mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên PTSC