Chung kết “Hành trình Petrovietnam”

Chung kết Cuộc thi “Hành trình Petrovietnam” năm 2016 sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2016

“Hành trình Petrovietnam” năm 2016 là sự kiện quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm  chào mừng 55 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí (27/11/1961-27/11/2016) và 25 năm thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991-16/12/2016).

Chương trình “Hành trình Petrovietnam 2016” là một Cuộc hành trình thể hiện Trí tuệ & Văn hóa của các cán bộ công nhân viên các đơn vị trong Tập đoàn thông qua sự hiểu biết về văn hóa, các thành tựu, mốc son trong quá trình phát triển của Tập đoàn; Các chủ trương, chính sách và các sự kiện quan trọng của Tập đoàn; Tăng cường bồi dưỡng kiến thức trong các quy trình, quy chế, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động của đơn vị, mở rộng hiểu biết về các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử, kinh tế, chính trị vv… của Việt Nam; Đồng thời Chương trình tạo sân chơi rộng rãi, lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu, đoàn kết, là một hoạt động sinh hoạt văn hóa, có ý nghĩa và làm phong phú, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVC-NLĐ của Tập đoàn, góp phần xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Petrovietnam.

Căn cứ kế hoạch số 579/KH-CĐDK  ngày 19/8/2016 về việc tổ chức chung kết cuộc thi “Hành trình Petrovietnam” năm 2016, cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra vào 14h30 ngày 9/12/2016 theo hình thức trực tuyến tại 2 điểm cầu, phía Bắc sẽ diễn ra tại Hội trường Viện Dầu khí Việt Nam và phía Nam sẽ được diễn ra tại Hội trường Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Chung kết “Hành trình Petrovietnam” có sự tham dự của 12 đội thi gồm có: Công đoàn PVEP, PVCOMBANK, PVPOWER, VPI, BSR, PVTRANS (phía Bắc); Công đoàn PVI, PVFCCo, PVGAS, VSP, PVU, PVMR (phía Nam).

Đồng thời, BTC cũng cho phép các cổ động viên của các đội có thể song hành tham gia thi bằng cách tư vấn câu trả lời trong quá trình thi hay trả lời các câu hỏi khi các đội không trả lời được (để nhận quà), giúp tăng cường việc tìm hiểu, bồi đắp kiến thức, thông tin trước khi thi, đồng thời tăng lượng người cùng cổ vũ & tham gia cuộc thi, qua đó nhận được thông tin cần tuyên truyền.

Để cuộc thi được diễn ra thành công, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đề nghị các Công đoàn trực thuộc tham gia dự thi, cổ vũ nhiệt tình cho các công đoàn bạn. Chúc các đội thi bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc các phần thi và giành chiến thắng trong cuộc thi “Hành trình Petrovietnam” 2016.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Những tin khác cùng chuyên mục:

Thăm hỏi, tri ân người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Quảng Ngãi nhân dịp Tháng Công nhân, năm 2018 “Chúng ta đi từ không đến có, từ học việc thành chuyên gia” Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn – vệ sinh lao động lần thứ II và Tháng Công nhân năm 2018 10 dấu ấn nổi bật của CĐ DKVN khóa V Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Một nhiệm kỳ thành công về đối ngoại