Chủ tịch Công đoàn DKVN chúc tết người lao động trên các công trình dầu khí

Trong các ngày từ 1-2/2, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan đã cùng lãnh đạo Tập đoàn thăm, làm việc và chúc tết người lao động trên các công trình dầu khí.

Sáng ngày 1/2, đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía PVFCCo có đồng chí Lê Cự Tân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo Nhà máy Đạm Phú Mỹ và đại diện các tổ chức đoàn thể PVFCCo.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch CĐ DKVN tặng quà người lao động Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Cự Tân đã thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo báo cáo với đoàn công tác khái quát về quá trình hình thành và phát triển của PVFCCo cũng như quy mô, công nghệ của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, công tác quản trị, công tác xây dựng Đảng, chính sách với người lao động… trong những năm qua.

Đồng chí Lê Cự Tân cũng báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong những năm gần đây, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng kế hoạch năm 2018 và những năm tiếp theo, đặc biệt là quy mô, tiến độ dự án mở rộng phân xưởng NH3 và Nhà máy NPK Phú Mỹ sắp đi vào hoạt động chính thức vào quý II/2018.

Đoàn công tác PVN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo PVFCCo

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến tham quan Nhà máy NPK Phú Mỹ và thăm các CBCNV đang làm việc tại Phòng điều khiển trung tâm Nhà máy. Tại đây, đồng chí Nghiêm Thùy Lan đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể CBCNV PVFCCo, đồng thời lãnh đạo CĐ DKVN đã trao quà đến CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Cũng trong ngày 1/2, đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, động viên, chúc tết người lao động dầu khí tại cảng dịch vụ PTSC (Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam ) và cảng Vietsovpetro (Liên doanh Việt- Nga Vietsovpetro).

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan thăm hỏi, động viên cán bộ, kỹ sư, người lao động Vietsovpetro

Lãnh đạo CĐ DKVN và Tập đoàn DKVN với người lao động dầu khí tại cảng Vietsovpetro

Lãnh đạo CĐ DKVN và Tập đoàn DKVN với người lao động dầu khí tàu Bình Minh 02

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Nghiêm Thuỳ Lan tặng quà cho người lao động Vietsovpetro

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan tặng quà tết cho người lao động dầu khí tại cảng PTSC

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thuỳ Lan tặng quà tết cho người lao động PTSC

Sáng 2/2, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm, kiểm tra tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và chúc tết cán bộ, người lao động trên giàn Công nghệ Trung tâm CPP mỏ Cửu Long và giàn Công nghệ Trung tâm CTK-3.

Đoàn công tác nghe giới thiệu về hoạt động giàn CCP mỏ Cửu Long tại phòng điều khiển trung tâm

Các đồng chí lãnh đạo với mẫu dầu mỏ Sư Tử Vàng

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan tặng quà cho người lao động PVEP  trên giàn CPP

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trên giàn CPP

Chủ tịch CĐ DKVN tặng quà tết cho người lao động Vietsovpetro

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trên giàn CTK-3

Dù ngành Dầu khí đang gặp nhiều khó khăn, nhất là các đơn vị khối E&P nhưng Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cũng đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị và mong muốn lãnh đạo các đơn vị và tổ chức công đoàn cố gắng chăm lo tết cho người lao động đầy đủ, phải làm sao để người lao động dầu khí vẫn đón cái tết ấm áp và đầy tình yêu thương, đậm Văn hóa Dầu khí.

PV

Những tin khác cùng chuyên mục:

Sự cần thiết thu kinh phí công đoàn qua tài khoản tập trung của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ấm áp “Xuân Nghĩa tình Dầu khí” 2019 tại khu vực miền Trung Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân 2019 Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng “Mái ấm Công đoàn” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Mở rộng vị thế của Lọc hóa dầu Dung Quất