CĐ DKVN đồng hành cùng người lao động Dầu khí phòng chống dịch Covid-19

Trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã phối hợp cùng với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Tập đoàn và Công đoàn các đơn vị trong toàn ngành Dầu khí triển khai nhiều biện pháp để hỗ trợ ĐV-NLĐ phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất

Tháng 2 vừa qua, CĐ DKVN đã hỗ trợ kinh phí mua khẩu trang cho ĐV-NLĐ phòng dịch Covid-19, đợt 1 với số lượng 30 nghìn chiếc khẩu trang, tổng số tiền là 210 triệu đồng để phát đến một số đơn vị khó khăn trong ngành Dầu khí.

PCT Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu, Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện lãnh đạo Công đoàn 9 Tập đoàn, Tổng Công ty trao hỗ trợ cho tỉnh Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó CĐ DKVN đã hỗ trợ xã Sơn Lôi, Vĩnh Phúc và công nhân tại các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc 8 nghìn chiếc khẩu trang với số tiền 56 triệu đồng thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng với đó, quận Ba Đình, Hà Nội cũng đã nhận được 6.000 chiếc khẩu trang CĐ DKVN hỗ trợ thông qua Liên đoàn Lao động Hà Nội với tổng số tiền 42 triệu đồng.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trao khẩu trang cho đơn vị sản xuất tại Viettubes

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh trong toàn ngành, giảm thiểu lây lan và ngăn chặn dịch bệnh, góp phần bảo vệ tốt nhất sức khỏe của cán bộ NLĐ ngành Dầu khí và cộng đồng, CĐ DKVN hỗ trợ đợt 2 số lượng gần 150.000 chiếc khẩu trang để phát cho toàn bộ NLĐ Dầu khí với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng.

Những hoạt động trên đã cho thấy tính kịp thời cao mà CĐ DKVN thực hiện để đảm bảo chăm lo cho sức khoẻ ĐV-NLĐ, là lời động viên đến toàn bộ NLĐ cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. CĐ DKVN sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các đơn vị Dầu khí để đảm bảo mục tiêu ổn định hoạt động SXKD, bảo vệ ĐV-NLĐ, nguồn nhân lực của các đơn vị vượt dịch thành công.

Ban Tuyên giáo Nữ công