CĐ DKVN chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 19/6, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Vũ Anh Tuấn đã tới chúc mừng các cơ quan Báo chí truyền thông trong và ngoài ngành.

Đoàn công tác do Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn dẫn đầu, đi cùng có các cán bộ CĐ DKVN. Đến chúc mừng Tạp chí Dầu khí, Tạp chí Năng Lượng Mới, thay mặt lãnh đạo CĐ DKVN, Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn đã thăm hỏi tình hình đời sống, công tác của lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với sự đồng hành trên mặt trận tuyên truyền của Tạp chí Năng lượng Mới – PetroTimes và Tạp chí Dầu khí với CĐ DKVN trong thời gian qua.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Dầu khí

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn khẳng định trong tất cả các hoạt động, chuỗi sự kiện lớn của CĐ DKVN luôn được các đơn vị cơ quan báo chí thông tin kịp thời, chính xác. Đồng thời có những bài viết chuyên sâu, phát hiện các gương điển hình tiên tiến trong hàng vạn người lao động dầu khí nói chung và CĐ DKVN nói riêng, đăng tải những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh của các công đoàn đơn vị. Không chỉ vậy, các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của ngành Dầu khí, đặc biệt trong giai đoạn ngành Dầu khí phải đối mặt với “khủng hoảng kép” từ giá dầu giảm sâu và đại dịch Covid-19.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn cũng gửi lời chúc cán bộ, phóng viên Tạp chí Năng lượng Mới – PetroTimes cùng Tạp chí Dầu khí sẽ tiếp tục nêu cao vai trò cơ quan tuyên truyền chủ lực của ngành Dầu khí, phản ánh chính xác, kịp thời tâm tư nguyện vọng chính đáng của đội ngũ người lao động Dầu khí, là một kênh thông tin quan trọng, xác thực để của người lao động trên cả nước luôn dõi theo.

CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Năng lượng Mới – PetroTimes

Cũng trong dịp này, đồng chí Vũ Anh Tuấn cũng đã đến chúc mừng Ban Truyền thông và Văn hoá Doanh nghiệp Tập đoàn. Với vai trò quan trọng trong công tác truyền thông, Ban đã luôn đồng hành, hỗ trợ với CĐ DKVN tuyên truyền mọi mặt thông tin công đoàn và phổ biến những thay đổi, cập nhập về quyền và lợi ích của người lao động. Ban Truyền thông và Văn hoá Doanh nghiệp cũng đã triển khai nhiều hình thức tuyên truyền trực tuyến hỗ trợ cùng CĐ DKVN, nổi bật là fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam, Người lính trên mặt trận Dầu khí. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Ban Truyền thông luôn đồng hành với CĐ DKVN trong công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động công đoàn và hoạt động SXKD của Tập đoàn và các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo CD ĐKVN chúc mừng Ban Truyền thông và Văn hoá Doanh nghiệp Tập đoàn

Cùng ngày, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã tới chúc mừng lãnh đạo, tập thể cán bộ, phóng viên Báo Lao động, Báo Công thương, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Tạp, chí Cộng Sản. Đồng chí Vũ Anh Tuấn ghi nhận sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong thời gian vừa qua, đã truyền tải đến bạn đọc một khối lượng lớn thông tin khoa học công nghệ dầu khí Việt Nam, các kết quả nghiên cứu khoa học, các vấn đề về quản lý, kinh tế nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ tập thể những người làm báo, cùng đồng hành, chia sẻ, động viên tập thể người lao động ngành Dầu khí nỗ lực vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ của mình; hỗ trợ chặt chẽ với các cơ quan Báo chí hơn nữa để giới thiệu hoạt động của CĐ DKVN tới đông đảo bạn đọc trên khắp cả nước.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Lao động và Công đoàn

Đoàn công tác CĐ DKVN chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch CĐ DKVN chúc mừng Báo Lao động

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch CĐ DKVN chúc mừng Báo Công thương 

Lưu Quỳnh Điệp