Câu lạc bộ đi bộ, chạy bộ PVCFC – Nòng cốt trong phòng trào TDTT

Nằm trong chuỗi 12 Câu lạc bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) thành lập, CLB đi bộ, chạy bộ do Công đoàn PVCFC thành lập với hơn 300 người lao động tham gia, đây là CLB luôn dẫn đầu trong các phong trào hoạt động, thể dục thể thao của Công đoàn PVCFC với mục tiêu đi đầu “Khỏe để lao động và sản xuất”

Trong những năm vừa qua, CLB đã tổ chức các hoạt động và tham gia rất nhiều giải chạy có quy mô lớn. Tiêu biểu là các giải tại Hậu Giang “Marathon kêu gọi chống biến đổi khí hậu” (56 runner), Giải Đà Lạt Ultra Trail 2019, Giải Báo Tiền phong lần thứ 59, Techcombank HCM, Giải chạy việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sưc khỏe cộng đồng”.

Song song đó, CLB đã xây dựng quy chế hoạt động chi tiết, cụ thể. Với thành công của giải PVCFC Run 2018, CLB đang  chuẩn bị cho mùa giải PVCFC Run 2019. Dự kiến tổ chức vào tháng 6/2019 và hướng tới sẽ thu hút hơn 700  runner của PVCFC và các đơn vị Dầu khí tại tỉnh Cà Mau.

Mùa giải đang đến gần, xin chúc CLB thành công trong mùa giả mới, luôn đi đầu trong các phong trào thể dục thể thao và văn hóa của PVCFC. Là một nét đẹp trong văn hóa PVCFC.

Công đoàn PVCFC

Những tin khác cùng chuyên mục:

Công đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam HSE CONTEST 2019 – Sân chơi thiết thực và bổ ích PV GAS giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Bế mạc Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Nam năm 2019 Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên PTSC